บริการรับทำโฆษณา Google Ads

รับลงโฆษณา Google Ads (Adwords) , รับทำ Google Ads , รับยิงแอด Google ติดโฆษณาหน้าแรก google ในราคาที่ถูก เพิ่มอัตราการเติบโตของยอดขายธุรกิจได้ดี


ติดต่อสอบถามบริการ

Google Ads คืออะไร

ในปี 2020  Google  มี Global market share มากถึง 92% และสถิติการใช้งานในไทยมากกว่า 98% จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมเราถึงต้องลง โฆษณา Google Ads (Google Adwords) 

Google Ads คือ

การลงโฆษณาในระบบของ Google โดยปัจจุบันได้มีรูปแบบการโฆษณาหลากหลายช่องทางเพื่อให้เข้าถึงลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยในปี 2020 ได้มีช่องทางดังต่อไปนี้

เครื่องมือ Google Search

โฆษณาจะไปปรากฎในหน้าของ Google Search เวลาที่เราเสิร์ช Keyword 

เครื่องมือ Google Display Network

GDN หรือ Google Display Network เป็นโฆษณารูปแบบ Banner จะไปปรากฎ หรือ โชว์ในเว็บที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Google ซึ่งน่าจะมีมากกว่าล้านเว็บไซต์ หรือถ้าใครทำ Google Adsense จะรู้จักดี

เครื่องมือ Google Remarketing

โฆษณาจะตามหลอกหลอนผู้ใช้งาน โดยมีเงื่อนว่าเคยเข้าเว็บไซต์เรามาก่อน  ประโยชน์เพื่อสร้าง Conversioin หรือ ชักจูงให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อสินค้า

เครื่องมือ YouTube

เป็นการลงโฆษณาใน Youtube ลูกค้าจะเห็นโฆษณาใน Youtube เท่านั้น โดยมีรูปแบบโฆษณาเช่น Display Banner จะไปปรากฏในหน้าต่างๆของ Youtube , โฆษณาแบบวิดีโอ จะไปโผล่ในวิดิโอ ฯต่างๆของ Youtube

เครื่องมือ YouTube Remarketing

เป็นการแสดงโฆษณาซ้ำๆ หรือติดตามหลอกหลอนไปทุกวิดีโอของ Youtube.


View on Google Map


ทำไมถึงต้องลงโฆษณา Google Ads กับเรา

Why Choose Us?

เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเพิ่ม “ยอดขาย” ได้รับ Conversion Rate มากขึ้น โฆษณาตรงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น พร้อมค่า Click ที่ถูกลง เราช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น และขยายธุรกิจของลูกค้าให้เติบโตมากยิ่งขึ้น

 

Reasons to trust

เหตุผลดีๆ ที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นลงยิง โฆษณา Google Ads กับ SIAMRANK

ติดอันดับดี ลูกค้ามองเห็น
โฆษณาตรงกลุ่มเป้าหมาย
ราคาถูก ได้ผลลัพธ์ไว
วัดผลงานได้

SIAMRANK รับประกันผล โฆษณาติิดหน้า 1 ในคำค้นหาที่ธุรกิจต้องการแน่นอน เน้นอันดับได้ มี Report ค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน ประสบการณ์กว่า10ปี ทำค่าคลิกให้ถูก ในราคาคุ้มค่า ดูแลวิเคราะห์โฆษณา Google ให้ครบ ทำให้โฆษณามีคุณภาพ ค่าคลิกถูก วิเคราะห์โฆษณาและให้คำปรึกษาการทำการตลาดออนไลน์ฟรี !

Address

967 125 Rangsit-Nakhon Nayok Rd.
Thanyaburi, Pathumthani 12130

Phone

+(66) 83 114 6987

Email

[email protected]

Contact – ติดต่อสอบถาม

[wpforms id=”17″]